Bas-Armagnac
Bas-Armagnac là một trong ba khu vực trong Armagnac diện
tích có thể trồng nho cho chưng cất Armagnac eau-de-vie. Nó kéo dài hơn Landes
và Gers và đại diện cho 57% các vườn
nho. Nó nằm ở phía tây, bên cạnh Armagnac-Ténarèze, một khu vực nhấp nhô, nho
phát triển trong đất có tính axit, sét và đá. Màu gỉ sắt phần của đất và những
điểm được gọi là “Sables fauves”. Các thành phố lớn trong khu vực Armagnac bao
gồm Eauze, Cazaubon và Nogaro.
Khu
vực và sản phẩm chưng cất
Nó đại diện cho khoảng 40% các vườn nho trồng cho chưng cất,
đất bao gồm chủ yếu là đá vôi, cát và đất sét. Nó bao gồm các ngôi làng nhỏ
Castelnau-d’Auzan.
Sản phẩm chưng cất là nói chung vị đậm và đạt hương vị đầy
đủ của nó ở độ tuổi muộn hơn những người Bas-Haut-Armagnac.
Haut-Armagnac
Haut-Armagnac một trong ba terroirs (diện tích rừng trồng)
trong Armagnac diện tích có thể trồng nho cho chưng cất Armagnac eau-de-vie. Nó
nằm ở phía nam và phía đông của Bas-Armagnac và Armagnac-Ténarèze , hai khu vực
khác, và là lớn nhất trong ba.
Cùng ba lĩnh vực tạo thành một khu vực duy nhất Armagnac,
Côtes de Gascogne và Floc de Gascogne, chia sẻ cùng một AOC -giới hạn, có thể
được sản xuất.
Khu
vực và sản phẩm chưng cất
Khu vực này được gọi là “trắng Armagnac” vì sự phong phú
của đá vôi. Nó bao gồm phần phía Đông của các bộ phận của Gers và một phần nhỏ
của Lot-Garonne-et. Nghề trông nho đã được phát triển ở đây vào thế kỷ 19 để
đáp ứng nhu cầu thị trường cao. Ngày nay, những vườn nho gốc vẫn còn tồn tại
nhưng chỉ đại diện cho một số lượng nhỏ sản xuất.
Haut-Armagnac bao gồm các thị trấn Marciac và Lectoure và
vốn của Gers, thành phố Auch.
Những vườn nho nằm rải rác như những hòn đảo trên các đồi
đất sét phấn.
Armagnac-Ténarèze
Armagnac-Ténarèze một trong ba terroirs (diện tích trồng)
của vùng Armagnac nơi có thể trồng nho cho chưng cất Armagnac eau-de-vie. Khu vực
này nằm giữa Bas-Armagnac và Haut-Armagnac, bao gồm phía tây bắc của các bộ phận
của Gers và một phần phía nam của Lot-Garonne-et. Cùng ba lĩnh vực tạo thành một
khu vực duy nhất Armagnac, Côtes de Gascogne và Floc de Gascogne, chia sẻ cùng
một AOC -giới hạn, có thể được sản xuất.
Khu
vực và sản phẩm chưng cất
Nó đại diện cho khoảng 40% các vườn nho trồng cho chưng cất,
đất bao gồm chủ yếu là đá vôi, cát và đất sét. Nó bao gồm các ngôi làng nhỏ
Castelnau-d’Auzan.
Sản phẩm chưng cất là nói chung vị đậm và đạt hương vị đầy
đủ của nó ở độ tuổi muộn hơn những người Bas-Haut-Armagnac.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét