Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

CÁC DÒNG RƯỢU ARMAGNAC

Bas-Armagnac

Bas-Armagnac là một trong ba khu vực trong Armagnac diện tích có thể trồng nho cho chưng cất Armagnac eau-de-vie. Nó kéo dài hơn Landes và Gers  và đại diện cho 57% các vườn nho. Nó nằm ở phía tây, bên cạnh Armagnac-Ténarèze, một khu vực nhấp nhô, nho phát triển trong đất có tính axit, sét và đá. Màu gỉ sắt phần của đất và những điểm được gọi là “Sables fauves”. Các thành phố lớn trong khu vực Armagnac bao gồm Eauze, Cazaubon và Nogaro.



Khu vực và sản phẩm chưng cất

Nó đại diện cho khoảng 40% các vườn nho trồng cho chưng cất, đất bao gồm chủ yếu là đá vôi, cát và đất sét. Nó bao gồm các ngôi làng nhỏ Castelnau-d’Auzan.
Sản phẩm chưng cất là nói chung vị đậm và đạt hương vị đầy đủ của nó ở độ tuổi muộn hơn những người Bas-Haut-Armagnac.

Haut-Armagnac

Haut-Armagnac một trong ba terroirs (diện tích rừng trồng) trong Armagnac diện tích có thể trồng nho cho chưng cất Armagnac eau-de-vie. Nó nằm ở phía nam và phía đông của Bas-Armagnac và Armagnac-Ténarèze , hai khu vực khác, và là lớn nhất trong ba.
Cùng ba lĩnh vực tạo thành một khu vực duy nhất Armagnac, Côtes de Gascogne và Floc de Gascogne, chia sẻ cùng một AOC -giới hạn, có thể được sản xuất.

Khu vực và sản phẩm chưng cất

Khu vực này được gọi là “trắng Armagnac” vì sự phong phú của đá vôi. Nó bao gồm phần phía Đông của các bộ phận của Gers và một phần nhỏ của Lot-Garonne-et. Nghề trông nho đã được phát triển ở đây vào thế kỷ 19 để đáp ứng nhu cầu thị trường cao. Ngày nay, những vườn nho gốc vẫn còn tồn tại nhưng chỉ đại diện cho một số lượng nhỏ sản xuất.
Haut-Armagnac bao gồm các thị trấn Marciac và Lectoure và vốn của Gers, thành phố Auch.
Những vườn nho nằm rải rác như những hòn đảo trên các đồi đất sét phấn.

Armagnac-Ténarèze
Armagnac-Ténarèze một trong ba terroirs (diện tích trồng) của vùng Armagnac nơi có thể trồng nho cho chưng cất Armagnac eau-de-vie. Khu vực này nằm giữa Bas-Armagnac và Haut-Armagnac, bao gồm phía tây bắc của các bộ phận của Gers và một phần phía nam của Lot-Garonne-et. Cùng ba lĩnh vực tạo thành một khu vực duy nhất Armagnac, Côtes de Gascogne và Floc de Gascogne, chia sẻ cùng một AOC -giới hạn, có thể được sản xuất.

Khu vực và sản phẩm chưng cất
Nó đại diện cho khoảng 40% các vườn nho trồng cho chưng cất, đất bao gồm chủ yếu là đá vôi, cát và đất sét. Nó bao gồm các ngôi làng nhỏ Castelnau-d’Auzan.

Sản phẩm chưng cất là nói chung vị đậm và đạt hương vị đầy đủ của nó ở độ tuổi muộn hơn những người Bas-Haut-Armagnac.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét