Bài
4 Hướng dẫn về Pinot Noir trắng
Hồ
Sơ Pinot Noir Trắng
KHU VỰC CHỦ YẾU: Champagne, Oregon, California, Alsace, Ý
và Đức
Đặc điểm của Pinot Noir Trắng
TRÁI: nướng táo, lê, chanh và vỏ cam
KHÁC: Mật ong, gừng, hạnh nhân, ngâm Gobo
OAK: hoặc. Thông thường unoaked.
Tannin: Thấp
Độ chua: Trung bình +
ABV: 9,5-13,5%
Từ đồng nghĩa CHUNG: Pinot Noir Blanc, Pinot d’Alsace,
Blanc de Noirs, Burgunder, Blanc de Noir Spätburgunder, Vin Gris của Pinot
Noir, Pinot Nero Bianco
Tôi có nên uống trắng Pinot Noir nghiêm túc?
Có. Pinot Noir là một loại rượu vang trắng có độ phức tạp
và tuổi xứng đáng để Chardonnay bằng nhau.
Pinot
Noir trắng vị như thế nào?
Trắng Pinot Noir là phong phú hơn so với nhiều loại rượu
vang trắng bởi vì nó được làm bằng nho rượu vang đỏ. Nó có hương vị của táo và
lê nướng, với các ghi chú zesty mật ong, cam và gừng. Tùy thuộc vào cách nó được
thực hiện, màu sắc có thể dao động từ vàng trắng nhạt đến một màu vàng nghệ tây
sâu.
Kiểu dáng khác nhau vòng quanh thế giới
• Hãy suy nghĩ Unoaked chua và mật ong. Thông thường từ
Alsace và Champagne, unoaked trắng Pinot Noir có xu hướng được Standard
Chartered và cảm thấy thân nhẹ hơn với độ axit cao hơn.
• Oaked nghĩ chanh Brulee. Phong cách này được trồng phổ
biến ở Oregon và California. Thực hiện giống như một Chardonnay bơ, oaked trắng
Pinot Noir đã nhiều kẹo cam brulee với miệng vết gấp của hương vị táo nướng.
•VinGrisPinot Noirhay còn gọi làhồng. Được biết đếnở
CalifornianhưVinGris, nó cũng giống nhưPinot Noir hồng. Tiếp xúcánh sángvới
danho rượu thuốc nhuộm màu hồng nhạt thành màu hồng sâu.
Làm
thế nào để biết xuất xứ của Pinot Noir trắng
Đây là cách nó được thực hiện từ quan điểm của một nhà sản
xuất rượu.
“Trắng Pinot Noir được thực hiện như một loại rượu vang
trắng. Đây là nước trái cây lên men trong sự vắng mặt của da và một quá trình
lên men rất khác so với quá trình lên men rượu vang đỏ. [Anne Amie Vườn nho ‘]
là thùng lên men, giống như Chardonnay. Những người khác là bể lên men bằng
thép không gỉ. Đó là một / quá trình lên men chậm hơn mát hơn nhiều so với quá
trình lên men rượu vang đỏ.
Phong cách của chúng tôi sử dụng đầy đủ chín Pinot Noir.
Một phần nhỏ của nước trái cây tự chạy được giải phóng từ máy ép và một khi điều
đó được thực hiện những quả nho được sắp xếp một thời gian thứ hai và làm thành
Pinot Noir. Một số nhà máy rượu vang không lựa chọn sử dụng underripe Pinot
Noir đối với rượu vang của họ. “
Thomas Houseman làm rượu, Anne Amie Vườn nho
Phân
loại nho tại Anne Amie Vineyards ở
Oregon
TrắngPinotNoirsphổ biến hơn ởÝvà Đức
Ai làm Pinot Noir trắng?
Tôi sẽ không nói dối. Ngon như trắng Pinot Noir là, công
cụ này là khó tìm. Bạn nên giữ cho đôi mắt của bạn bóc vỏ cho danh sách sau đây
của nhà sản xuất.
Oregon Anne Amie, Domaine Serene, Willakenzie động sản
Gia đình, JK Carriere, Ghost Hill, Novy
California Pinot Noir Blanc và Blanc de Noirs
Schramsberg, Domaine Carneros
Alsace Pinot d’Alsace Zind Humbrecht, Laurent Barth,
Bott-Geyl, Trimbach nhất là một sự pha trộn của Pinot Noir, Pinot Blanc và
Pinot Gris
Đức Blanc de Noir Spätburgunder Meyer-Näkel, Paul
Anheuser, Haltinger Stiege, Gutzler, Weingut Fitz Ritter
Ý Pinot Nero Bianco Sillery, Paladin, Gugiarolo, Torti,
Cà Montebello,
Bí quyết để Cristal Champagne?
Có tin đồn Cristal Champagne Louis Roederer của nó bao gồm
chủ yếu là trắng Pinot Noir.
Các
vành đai. “Pinot Noir”
Trắng Pinot Noir là rất nhiều như Chardonnay khi ghép nối
với thực phẩm.
Một ngụm trắng Pinot Noir sẽ là nhâm nhi dập tắt hoàn hảo
để cua và salad bơ chanh thay đồ. Hãy thử nó với súp kem dựa trên và các món ăn
với nước sốt kem trên. Pinot Noir trong tất cả các hình thức của nó là một đối
tác tuyệt vời để nấm. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu nấm, hãy lấy một chai trắng
Pinot Noir.
Lựa chọn một thịt? Hãy suy nghĩ “trắng” và đi cho thịt
gà, thịt lợn hoặc thậm chí cá và khoai tây chiên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét